Thứ Bảy, 29 tháng 1, 2011

Hướng dẫn làm Kem dừa


Cần chuẩn bị:
 
 
    
 
 
- 4 quả trứng
- 200gr đường
- 500ml kem whipping
- 500ml nước cốt dừa
- 100gr lạc rang
- 50gr cơm dừa
- 20gr đường
- 30gr bơ mềm
Đến phần hành động này:
 
 
 
Bước 1:
- Xay nhỏ lạc, cơm dừa, bơ với 20g đường ra nhé!
 
 
- Rùi dùng thìa nén thật chặt hỗn hợp trên vào khuôn nè.
Mách nhỏ: Các bạn nên lót khuôn bằng giấy thấm dầu hoặc nilon mỏng để có thể lấy kem ra dễ dàng ha!
 
 
Bước 2:
- Đánh bông 4 quả trứng với 200gr rùi đun cách thủy khoảng 8 phút – 10’ phút để thành hỗn hợp kem trứng.
Trong khi đun, các bạn phải khuấy đều tay liên tục đấy!
 
 
Bước 3:
- Đánh bông kem whipping rùi trộn đều với kem trứng và nước cốt dừa. Trộn khi kem trứng đã nguội hoàn toàn ná!
 
 
Bước 4:
- Đổ hỗn hợp kem vào khuôn. Và phải để đông trong tủ đá ít nhất là 8 tiếng.
 
Bước 5:
- Cắt kem thành từng lát mỏng để thưởng thức thui!
Cũng với cách làm này, teens còn có thể làm được nhiều loại kem khác nữa cơ…
 
 
 
Kem caramel nè! 
  
Vani – bạc hà và đế cookies có được hem? 
 
Chocolate, dâu rừng và sữa dừa thật tuyệt!  
 
Và còn cả café nữa này!