Bước 1:
- Trộn đều bơ xắt miếng nhỏ, 3 lòng đỏ trứng gà và đường.
Bước 2:
- Khi hỗn hợp trên quyện đều vào với nhau, cho tiếp bột mỳ, men nở và muối, nhào thật kỹ.
|
Bước 3:
- Bột đã sẵn sàng, chuẩn bị khay nướng, lót một lớp bột mỳ khô lên trên trước khi trải lớp bột đã nhào vào.
|
Bước 4:
- Dùng chổi quét lên bề mặt bột một lớp lòng đỏ trứng gà.
|
Bước 5:
- Táo gọt vỏ, bỏ lõi, thái khoanh tròn đặt lên trên mặt bột.
- Cho tiếp táo tàu lên che phần lõi đã cắt bỏ.
|
Bước 6:
- Vặn lò nướng ở 2300C và nướng trong vòng 15-20 phút.
|
|
Bước 7:
- Bánh đã nướng xong, dùng chổi quét một lớp mứt đào lên mặt những khoanh táo, khoanh táo sẽ vừa bóng lại vừa thơm nữa.
|
|